(0)
เปิดประมูล แพะ หลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก จ. ระยอง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเปิดประมูล แพะ หลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก จ. ระยอง
รายละเอียดเปิดประมูล แพะ หลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก จ. ระยอง
ตัวจริง เสียงจริง พร้อมบัตรรับรองจากพท. ชมรมพระเครื่องจังหวัดระยอง
เครื่องรางประเภทแพะ ทางจีพระ ยังไม่มีข้อมูลนะครับ แต่ผมยืนยันด้วยบัตรจากพท. และสายตรงดูครับ

ต้องบอกว่าเครื่องรางประเภท แพะ มีไม่กี่สำนักในประเทศ และที่เป็นมีประสบการณ์ เด่นดัง ด้านเมตตา มหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย ต้องยกให้สำนักหนองกระบอก แพะลพ.อ่ำ ปัจจุบันจับต้องไม่ได้ ราคาที่สูงคือส่วนหนึ่ง แต่ตัวจริงยิ่งหายากกว่า มีเงินใช่ว่าจะบูชาได้ นักเล่นเครื่องรางจึงของแท้ๆ ลูกศิษย์ท่าน ลพ.ลัด ปัจจุบันตัวจริงเสียงจริง ยังพอหาได้บ้าง คนที่ได้บูชาต่างพบประสบเจอประสบการณ์ด้วยตัวเอง ต่างรักและห่วงแหนอย่างมาก

แพะตัวนี้ สวยสมบุรณ์ มาให้พี่ๆ ทุกท่านเช่าหาในราคาที่จับต้องได้ รับประกันพระแท้ เครื่องรางไม่แน่ใจทางสถาบันออกบัตรรับรองให้หรือไม่ อาจจะออกไม่มีข้อมูล ซึ่งบัตรรับรองพท.ถือว่าผ่านตาสายตรงระยอง

ข้อมูลประวัติหลวงพ่อลัด พระครูวิจิตรธรรมานุวัติ
“หลวงพ่อลัด” หรือพระครูพระครูวิจิตรธรรมานุกูล วัดหนองกะบอก ตำบลหรองกระบอก อำเภอ บ้านค่าย จังหวัดระยอง อดีตเจ้าคณะอำเภอบ้านค่าย เป็นศิษย์สืบทอดสมณศักดิ์ สืบทอดวิทยาคมจาก 3 พระเกจิชื่อดังแห่งภาคตะวันออก หลวงพ่อวงศ์ วัดบ้านค่าย หลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกะบอกและหลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ ทั้ง 3 พระเกจิดังต่างได้รับนิมนต์ไปในพิธีพุทธาภิเษกครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 150 ปีที่วัดราชบพิตรฯ เมื่อปี พ.ศ.2481 พระคณาจารย์ที่ไปนั่งปรกในพิธีนี้ต้องแก่กล้าวิชาอาคมอย่างแท้จริง จึงนับได้ว่าหลวงพ่อลัด เป็นศิษย์ผู้มีความรู้แตกฉานในวิชาอาคมต่างๆ หลวงพ่อลัดเป็นชาวบ้านค่ายโดยกำเนิดเกิดปี 2445 อุปสมบทเมื่ออายุ 23 ปีที่วัดบ้านค่าย หลวงพ่อวงศ์เป็นอุปัชฌาย์ มีฉายากิติสาโร หลวงพ่อวงศ์ได้ให้หลวงพ่อลัดฝึกวิชากสิณธาตุกับหลงพ่ออ่ำ วัดหนองกะบอก ทำให้หลวงพ่อลัดฝึกเพ่งกสิณได้สำเร็จสามารถอ่านหนังสือในห้องมืดได้จากแสงสว่างจากกสิณธาตุ และหลวงพ่ออ่ำยังถ่ายทอดวิชาการสร้างและปลุกเสกแพะอันเป็นเครื่องรางของขลังเป็นเอกลักษณ์ของวัดหนองกระบอกสืบทอดต่อกันมา หลวงพ่อลัดสามารถเสกแพะกระโดดออกจากบาตรได้เช่นเดียวกับหลวงพ่ออ่ำ ลุงนี ไวยาวัจกรวัดอยู่กับหลวงพ่อลัดเคยถามหลวงพ่อลัดว่า “ทำไมหลวงพ่อจึงเสกแพะกระโดดออกจากบาตรได้เหมือนแพะมีชีวิต หลวงพ่อลัดบอกว่าจะใช้วัตถุอะไรมาเสกก็ได้ทั้งนั้นเพราะท่านใช้ธาตุทั้ง 4 ปลุกเสกลงไปในวัตถุนั้นๆ หลวงพ่อลัดท่านได้นำความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมาจากหลวงพ่ออ่ำ สร้างแพะแจกให้กับลูกศิษย์ลูกหา ผู้นำไปใช้ต่างมีประสบการณ์โดดเด่นในเรื่องเมตตามหานิยม และอีกหลายๆด้าน
cr.https://www.banmuang.co.th/column/other/5052

ขอบพระคุณพี่ๆ ทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม ...
ร่ำรวยๆ เงินทองความสุข ร้อยล้านพันล้าย ทุกท่านครับ
Piyaseelo
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน3,600 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 02 ต.ค. 2563 - 18:46:41 น.
วันปิดประมูลจ. - 05 ต.ค. 2563 - 19:06:48 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลpiyaseelo (341)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ศ. - 02 ต.ค. 2563 - 18:48:11 น.ลายมีด/เครื่องมือแกชัดเจนครับ ล่ำๆ ขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพาครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2อา. - 04 ต.ค. 2563 - 15:37:29 น.ใกล้แล้วครับ อีกนิดเดียว ใบม่วง ใบเดียวครับ


 
ราคาปัจจุบัน :     3,600 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    cpall (278)

 

Copyright ©G-PRA.COM